Hướng dẫn chỉnh sửa comment Facebook nhanh nhất 2024

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 11/01/2024

 

Facebook là nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, tất cả người dùng đều được chia sẻ, bình luận và tương tác với mọi người dùng khác trên nền tảng này. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp bạn muốn chỉnh sửa lại nội dung bình luận mà bạn đã đăng tải với nhiều lí do khác nhau như sai lỗi chính tả, thay đổi ý kiến, hay bổ sung thông tin. Trong bài viết này, HackLikeFb sẽ hướng dẫn bạn cách sửa comment Facebook trên điện thoại và máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng, hãy cùng mình đi tìm hiểu nhé!

Cách sửa comment Facebook 

Hướng dẫn chỉnh sửa comment Facebook 

Cách chỉnh sửa bình luận Facebook trên điện thoại

Để chỉnh sửa bình luận Facebook trên điện thoại, bạn cần có ứng dụng Facebook được cài đặt trên thiết bị của mình. Sau đó, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tìm và nhấn vào bình luận mà bạn muốn chỉnh sửa.
Bước 2: Giữ liệt vào bình luận đó rồi chọn Chỉnh sửa

Cách chỉnh sửa bình luận Facebook trên điện thoại 1
Bước 3: Thực hiện thay đổi rồi nhấn vào Cập nhật để lưu.

Cách chỉnh sửa bình luận Facebook trên điện thoại 2

Như vậy, bạn đã có thể chỉnh sửa comment Facebook trên điện thoại 1 cách dễ dàng rồi.

Cách chỉnh sửa bình luận Facebook trên máy tính

Đối với thiết bị máy tính, để chỉnh sửa bình luận Facebook trên máy tính, bạn cần có tài khoản Facebook và kết nối internet. Sau đó, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tìm và nhấn vào bình luận mà bạn muốn chỉnh sửa.
Bước 2: Nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm kế bên bình luận bạn muốn sửa rồi chọn Chỉnh sửa.

 

Cách chỉnh sửa bình luận Facebook trên máy tính 1

Bước 3: Tại đây, bạn tiến hành thay đổi nội dung trên bình luận mà bạn muốn.
Bước 4: Nhấn Enter hoặc Return để lưu hoặc Esc để hủy.

Cách chỉnh sửa bình luận Facebook trên máy tính 2

Lưu ý: Bạn chỉ có thể chỉnh sửa bình luận của mình đăng tài mà không thể chính sửa nội dung bình luận của người khác. Ngoài ra, bạn khổng thể chỉnh sửa bình luận trên các bài viết của nhóm hoặc trang.

Câu hỏi thường gặp khi sửa bình luận Facebook

Trong quá trình chỉnh sửa bình luận Facebook, bạn có thể có một số câu hỏi liên quan, chúng tôi sẽ cố gắng trả lời cho bạn trong phần này.

Edit comment Facebook có quy định thời gian bao lâu không?

Facebook không quy định thời gian chỉnh sửa cụ thể cho các bình luận đã đăng nên bạn có thể chỉnh sửa bình luận của mình bất cứ thời điểm nào bạn muốn, miễn là bài viết vẫn còn trên bài viết đó. Tuy nhiên, để tránh mang lại những hiểu lầm hay nhầm lẫn tới những người đọc, bạn cần thay đổi càng sớm càng tố để đem lại hiệu quả cao. 

Sửa bình luận Facebook có giúp tăng like cmt không?

Chỉ cần những bình luận của bạn mang lại những thông tin hữu ích, nội dung hài hước hay những giá trị tốt đến với người sẽ giúp bạn dễ dàng tăng like. Nếu bạn đã cố gắng bình luận những nội dung chất lượng nhưng vẫn không nhận được nhiều lượt tương tác thì có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ tăng like comment Facebook tại HackLikeFb.Org để thúc đẩy tương tác cho bình luận đó.

Chỉnh sửa bình luận trên Facebook người khác có biết không?

Nếu bạn chỉnh sửa những bình luận trên Facebook sẽ có thể biết được nếu họ chú ý đến biểu tượng dấu đồng hồ nhỏ kế bên bình luận của bạn. Chỉ cần họ nhấp vào biểu tượng này, người dùng đó sẽ có thể xem được lịch sử chỉnh sửa của bình luận, bao gồm cả những nội dung ban đầu và nội dung sau khi sửa đổi. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc kĩ trước khi chỉnh sửa comment Facebook để tránh mất đi tính chân thật của nội dung.

Trên đây là hướng dẫn cách chỉnh sửa bình luận Facebook trên điện thoại và máy tính, cũng như một số câu hỏi liên quan. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn quản lý nội dung của mình trên Facebook một cách hiệu quả và an toàn. Nếu bạn có thắc mắc hoặc góp ý, xin vui lòng để lại bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Chuyên mục
Từ khóa
thả biểu tượng cảm xúc trên video Tiktok đọc tin nhắn Instagram mà không hiện đã xem thêm bạn bằng QR Messenger Tải Video Tiktok Không Logo Chế Độ Im Lặng Instagram Bật Chế Độ Im Lặng Instagram Theo Khung Giờ Bật Tài Khoản Riêng Tư TikTok đổi ID Facebook xóa story Tiktok xóa story trên TikTok bật lời nhắc thời gian ngủ trên TikTok rời nhóm Facebook rời nhiều nhóm trên Facebook Cách xóa dữ liệu vị trí trên Tiktok thêm nhạc vào ghi chú trên Instagram Mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram đăng story trên Telegram đăng stories trên Telegram bật tin nhắn tạm thời trên instagram Chế độ tin nhắn tạm thời Ghim Video Reels Instagram hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube