Hướng dẫn tạo nhóm Facebook bằng điện thoại và máy tính

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 13/01/2024

Group Facebook là công cụ giúp bạn dễ dàng kết nối, chia sẻ và học hỏi từ những người có chung sở thích, mục tiêu với bạn hay bạn có thể tạo ra những nhóm Facebook để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với nhiều khách hàng và cộng đồng, .v.v. Để hiểu rõ hơn về công cụ này và cách tạo được một group chất lượng, đúng cách thì trong bài viết này HackLikeFb sẽ giải đáp cho bạn rõ hơn về nhóm Facebook và cách tạo nhóm Facebook đơn giản nhất nhé!

Nhóm Facebook là gì?

Nhóm Facebook là gì?

Nhóm trên Facebook là nơi bạn có thể tạo cho mình một không gian riêng để giao lưu, chia sẻ kiến thức về những chủ đề trong group. Với công cụ này bạn hoàn toàn tạo ra được các chủ đề, sở thích mà bạn mong muốn, v.v. Hiện nay, các group đều được hỗ trợ chỉnh sửa quyền riêng tư nhóm để dễ dàng quản lý các thành viên và chất lượng của nhóm. 

Nhóm công khai

Nhóm công khai Facebook sẽ cho phép người dùng tìm kiếm, xem và tham gia group, mọi nội dung trong nhóm đều được hiển thị trên bảng tin của các thành viên và có thể chia sẻ bài viết đến người dùng ngoài group. Những nhóm công khai sẽ có số lượng thành viên lớn và các người dùng sẽ không có nhiều hạn chế, group này phù hợp với những người dùng muốn xây dựng một cộng đồng hoạt động sôi nổi trên Facebook.

Nhóm kín

Những nhóm kín bắt buộc người dùng phải yêu cầu tham gia để được quản trị viên kiểm duyệt để được tham gia group. Những nội dung trong nhóm đều được bảo mật và chỉ các thành viên mới có thể xem được những bài đăng trong nhóm. Nhóm kín phù hợp cho những người muốn tạo ra một không gian riêng tư, an toàn và bảo mật trên Facebook.

Nhóm bí mật

Đây là dạng group không cho phép người dùng tìm kiếm, xem hay nút tham gia trừ những trường hợp được quản trị viên hay các thành viên trong nhóm mời vào nhóm mới có thể tham gia vào group. Mọi nội dung trong nhóm đều được bảo mật và chỉ những thành viên xem được nội dung đó. Nhóm bí mật phù hợp cho những người muốn tạo ra một không gian kín đáo, bảo mật và độc quyền trên Facebook.

Hướng dẫn cách tạo nhóm trên Facebook đơn giản nhất

Cách tạo nhóm trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Truy cập Facebook trên điện thoại > Chọn biểu tượng 3 gạch > Chọn Nhóm > Tạo.

Cách tạo nhóm trên Facebook bằng điện thoại 1

Bước 2: Đặt tên, ảnh bìa, thiết lập quyền riêng tư cho nhóm: Nhóm công khai, Nhóm riêng tư, Ẩn nhóm.

Công Khai: Bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy nhóm và mọi người trong nhóm, những bài đã đăng.

Riêng Tư: Chỉ có thành viên mới thấy mọi người trong Nhóm và những bài đăng, mọi người vẫn có thể tìm kiếm nhóm và yêu cầu tham gia.

Ẩn Nhóm: Tại đây bạn cũng có 2 lựa chọn, quyền này chỉ có khi bạn chọn nhóm chế độ riêng tư:

  • Hiển Thị: Ai cũng có thể tìm thấy nhóm.
  • Ẩn: Chỉ có thành viên mới có thể tìm thấy nhóm này.

Sau khi hoàn tất các chỉnh sửa bạn Chọn Tạo nhóm.

Cách tạo nhóm trên Facebook bằng điện thoại 2

Sau khi nhóm được tạo thành công, là chủ sở hữu bạn hoàn toàn có tất cả các quyền kiểm soát nhóm như: Chỉnh sửa quyền riêng tư nhóm, mời thành viên, xóa nhóm,...

Cách tạo nhóm trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Truy cập tạo Facebook nhóm > Chọn Tạo nhóm mới.

Cách tạo nhóm trên Facebook bằng máy tính 1

Bước 2: Thiết lập tên nhóm, thiết lập quyền riêng tư nhóm bạn muốn: nhóm kín, nhóm công khai,... tải ảnh bìa, mời bạn bè.

Cách tạo nhóm trên Facebook bằng máy tính 2

Bước 3: Sau khi hoàn tất các cài đặt bạn chọn Tạo để hoàn tất.

Cách tạo nhóm trên Facebook bằng máy tính 3

Bước 4: Sau khi nhóm được tạo thành công, bạn hoàn toàn có quyền kiểm soát nhóm của mình.

Cách tạo nhóm trên Facebook bằng máy tính 4

Những lưu ý khi tạo nhóm Facebook Group

Trước khi tuyển thành viên vào nhóm bạn cần xác minh danh tính của họ để tránh spam hoặc vi phạm quyền riêng tư

Luôn duy trì sự tích cực và lịch sự trong những bài đăng của nhóm.

Thu hút sự quan tâm và gắn kết người dùng qua những thông tin mới và hấp dẫn.

Điều chỉnh quyền riêng tư của nhóm khi có nhu cầu mở rộng phạm vi tiếp cận.

Tăng member group Facebook nhanh nhất

Để tăng uy tín cho group của bạn một cách nhanh chóng bạn cần sở hữu 1 group có nhiều member, nhưng đối với những nhóm mới tạo sẽ rấy khó thu hút được nhiều thành viên vào nhóm nên HackLikeFb sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ tăng member group giúp bạn nhanh chóng có được lượng thành viên lớn trong nhóm mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ tăng like bài viết, tăng cmt Facebook,... và rất nhiều dịch vụ khác nhằm thúc đẩy lượt tương tác cho các bài viết trong nhóm.

Qua bài viết trên HackLikeFb đã giải đáp cho bạn về công cụ nhóm Facebook và cách tạo group Facebook để bạn dễ dàng giao tiếp, học hỏi và phát triển bản thân. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tạo và sử dụng các loại nhóm khác nhau trên Facebook. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay lập tức. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công!

Từ khóa: group Facebook tạo nhóm Facebook
Chuyên mục
Từ khóa
chặn người khác thêm bạn vào nhóm trên Instagram Xóa Lịch Sử Xem Video Facebook Lưu Story Facebook giới hạn bình luận Instagram giới hạn tin nhắn instagram video Instagram Reels chỉ bạn thân xem được xem số lượt chia sẻ video trên Tiktok Gắn Thẻ Người Khác Lên Tường Facebook tag người khác lên tiểu sử Facebook lưu âm thanh Tiktok lưu sound TikTok sửa tin nhắn trên messenger Hướng Dẫn Tìm Trend Tiktok Trend TikTok Là Gì Tắt Thông Báo Sinh Nhật Tải Video Twitter tag tên trên Facebook khắc phục lỗi không gỡ được tin nhắn trên Messenger không gỡ được tin nhắn trên Messenger lấy link video Youtube theo thời gian lấy link video YouTube Chia Sẻ Filter Instagram Ẩn Số Lượt Xem Trên Instagram Ẩn Số Lượt Thích Trên Instagram xóa ảnh bìa Facebook xóa ảnh đại diện Facebook Cách tải thước phim reels Cách tắt chia sẻ vị trí trên Google Maps chia sẻ vị trí trên Google Maps bật nút theo dõi trên trang cá nhân Cách Tạo Channel Telegram tạo nhóm Facebook group Facebook tự động cuộn thước phim lướt reels Facebook tự động Instagram Reels là gì? cách tạo Instagram Reels lấy filter Tiktok Cách tảithước phim reels Cách Đăng Facebook Reels Cách khắc phục lỗi ẩn cmt trên Facebook Lỗi Ẩn Comment Trên Livestream Facebook Cách Thay Đổi Ngày Sinh Tiktok Quy Định Về Độ Tuổi Của Tiktok hack 100 like Facebook Cách chỉnh sửa ảnh Tính năng của threads như thế nào Threads là gì? cách xóa tin nhắn Messenger facebook Cách đăng lại story instagarm của người khác
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube