Hướng Dẫn Tắt Bình Luận Trên Facebook Trong 1 Nốt Nhạc

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 18/03/2024

Tại thời đại thông tin số bùng nổ, Facebook không chỉ là một mạng xã hội để kết nối mọi người mà đây còn là nơi người dùng nói lên những ý kiến về các thông tin xoay quanh cuộc sống. Chính vì vậy, không phải lúc nào các thông tin mà bạn đăng tải cũng nhận được những ý kiến tích cực từ người dùng khác trên Facebook. Nhiều người đã chọn cách tắt bình luận trên Facebook cá nhân, nhóm để bảo vệ không gian riêng tư và không bị tác động tiêu cực bởi người dùng. Cùng HackLikeFb tìm hiểu ngay các tắt comment Facebook trong bài viết này!

Tắt bình luận trên Facebook

Tại sao nên tắt comment trên Facebook

Đối với một số trường hợp khiến bạn nên tắt comment trên Facebook như:

  • Kiểm soát nội dung: Trong một vài trường hợp như bị spam bình luận, cmt tiêu cực dưới các bài đăng của bạn.
  • Bảo vệ bản thân: Những comment tiêu cực, lăng mạ hay thậm chí là các bình luận ảnh hưởng đến tinh thần, tâm lý và sự thoải mái khi sử dụng mạng xã hội.
  • Truyền tải thông điệp: Để người dùng không bị phân tâm bởi các cmt dưới bài đăng mà chỉ tập trung vào những nội dung được truyền tải trong bài viết.

Hướng dẫn tắt bình luận trên Facebook

Cách tắt bình luận trên trang cá nhân Facebook

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Facebook rồi chọn vào Menu bên dưới góc phải màn hình > Bạn lướt xuống bên dưới rồi chọn Cài đặt & quyền riêng tư > chọn vào Cài đặt.

Cách tắt bình luận trên trang cá nhân Facebook 1

Bước 2: Tại Cài đặt & quyền riêng tư ạn cần kéo xuống rồi chọn Người theo dõi và nội dung công khai > Tìm đến phần Ai có thể bình luận về những bài viết công rồi chuyển sang chế độ Bạn bè để hạn chế những lượt cmt từ người lạ.

Cách tắt bình luận trên trang cá nhân Facebook 2Lưu ý: Cách làm này giúp bạn giới hạn những người trong danh sách bạn bè của bạn mới có thể bình luận trên bài viết, nếu bạn muốn chặn tất cả bcomment thì có thể điều chỉnh quyền riêng tư của bài viết sang chế độ "Chỉ mình tôi"

Cách tắt bình luận trên nhóm Facebook

Đối với các bài viết trong nhóm bạn có thể tắt tính năng comment bằng cách sau:

Tìm đến bài viết trong nhóm mà bạn muốn tắt bình luận > chọn vào biểu tượng “…” ở góc phải trên cùng của bài viết và chọn vào Tắt tính năng bình luận.

Cách tắt bình luận trên nhóm Facebook

Bằng cách này, bạn sẽ không nhận được bất kỳ bình luận nào từ người khác, và bài viết của bạn vẫn sẽ hiển thị nhưng những người dùng không thể bình luận trên bài viết đó nữa.

HackLikeFb đã hướng dẫn bạn cách tắt bình luận trên Facebook trên sẽ giúp bạn quản lý không gian mạng một cách đơn giản, tắt cmt sẽ giúp bạn tránh phiền nhiễu và đảm bảo môi trường mxh văn minh. Nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích có thể áp dụng vào bài viết của bạn hoặc chia sẻ với bạn bè, người thân để sử dụng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công.

Từ khóa: tắt bình luận Facebook
Chuyên mục
Từ khóa
hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư thu hồi cảm xúc trên story Facebook? Instagram Note chia sẻ video trên Instagram Note bỏ chặn trên Zalo chặn tin nhắn Zalo từ người lạ chặn tin nhắn Zalo tắt bình luận Facebook xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook thông báo instagram ghim văn bản vào video reels Tắt Trạng Thái Đã Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mở Rương TikTok chèn link story Facebook tắt thông báo mọi người tắt thông báo nêu bật hiển thị lại bài viết đã ẩn trên Instagram tắt trạng thái hoạt động zalo Tắt Hoạt Động Zalo bảo mật tin nhắn Messenger Cách khóa Messenger Tắt Chế Độ Đã Xem Trên Messenger
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube