Hướng dẫn xem Instagram riêng tư của người khác cực đơn giản

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 25/03/2024

Instagram là nền tảng mạng xã hội chia sẻ hình ảnh và video phổ biến trên thế giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn chia sẻ những khoảnh khắc đó với các người dùng khác trên nền tảng này. Do đó, chế độ tài khoản riêng tư trên Instagram ra đời giúp người dùng để đáp ứng những nhu cầu của người dùng. Bài viết này HackLikeFb sẽ hướng dẫn bạn cách xem Instagram riêng tư của người khác hiệu quả. Cùng theo dõi nhé!

Tài khoản Instagram riêng tư

Tài khoản Instagram riêng tư là gì?

Tài khoản Instagram riêng tư là tài khoản chỉ cho phép những người được chủ tài khoản chấp nhận theo dõi mới có thể xem được bài đăng, story và thông tin cá nhân của họ.

Lợi ích khi bật chế độ riêng tư trên Instagram

Bảo vệ quyền riêng tư cá nhân: Giới hạn người xem nội dung của bạn, tránh những kẻ theo dõi không mong muốn.
Kiểm soát nội dung hiển thị: Chỉ chia sẻ những gì bạn muốn với những người bạn quan tâm.
Tạo sự riêng tư cho những khoảnh khắc đặc biệt: Giữ những khoảnh khắc riêng tư cho bản thân và những người thân yêu.

Cách xem Instagram riêng tư của người khác hiệu quả

Gửi yêu cầu theo dõi

Cách đơn giản nhất để có thể xem tài khoản Instagram riêng tư bạn chỉ cần bấm theo dõi tài khoản đó. Nếu chủ tài khoản chấp nhận yêu cầu theo dõi của bạn thì bạn sẽ có thể xem được tất cả những nội dung mà họ đăng tải.

Cách xem Instagram riêng tư của người khác hiệu quả

Xem thông qua bạn bè hoặc tài khoản khác

Nếu bạn bè chung của bạn cùng người có tài khoản riêng tư đó, bạn sẽ có thể xem được những nội dung họ đăng tải thông qua tài khoản của bạn. Ngoài ra, nếu bạn ngại phải bấm follow thì bạn có thể tạo 1 tài khoản khác để theo dõi các hoạt động của họ trên Instagram.

Sử dụng các công cụ hỗ trợ

Hiện nay đang có một số công cụ hỗ trợ người dùng xem tài khoản Instagram riêng tư. Tuy nhiên, bạn cần thận trọng trước khi sử dụng những công cụ này vì nó có thể không an toàn đến tài khoản của bạn hay vi phạm chính sách của Instagram.

Một số thắc mắc về tính năng này

Làm sao để chuyển Instagram thành riêng tư?

Để chuyển đổi tài khoàn Instagram của bạn sang chế độ riêng tư bạn có thể chuyển bằng cách truy cập vào Cài đặt > Quyền riêng tư > Tài khoản riêng tư. Sau khi thao tác xong chỉ những người được sự cho phép của bạn mới có thể xem được những nội dung mà bạn đăng tải.

Nếu bạn đang có nhu cầu tăng follow Tiktok để 

Một số thắc mắc về Instagram riêng tư

Cách để biết ai vào xem trang Instagram của mình

Hiện nay, Instagram không hỗ trợ tính năng cho phép người dùng kiểm tra xem ai đang vào xem trang Insta của họ. Bởi Instagram muốn bảo mật thông tin và quyền riêng tư của người dùng.

Bài viết này HackLikeFb đã hướng dẫn bạn cách xem Instagram riêng tư của người khác hiệu quả. Hãy lựa chọn cách phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, hãy luôn tôn trọng quyền riêng tư của người khác và sử dụng các công cụ hỗ trợ một cách cẩn thận.

Từ khóa: Instagram riêng tư
Chuyên mục
Từ khóa
hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư thu hồi cảm xúc trên story Facebook? Instagram Note chia sẻ video trên Instagram Note bỏ chặn trên Zalo chặn tin nhắn Zalo từ người lạ chặn tin nhắn Zalo tắt bình luận Facebook xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook thông báo instagram ghim văn bản vào video reels Tắt Trạng Thái Đã Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mở Rương TikTok chèn link story Facebook tắt thông báo mọi người tắt thông báo nêu bật hiển thị lại bài viết đã ẩn trên Instagram tắt trạng thái hoạt động zalo Tắt Hoạt Động Zalo bảo mật tin nhắn Messenger Cách khóa Messenger Tắt Chế Độ Đã Xem Trên Messenger
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube