Mẹo Tắt Trạng Thái Đã Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mà Đối Phương Không Biết

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 12/03/2024

Trong thời đại công nghệ số, việc giữ kín thông tin cá nhân và quyền riêng tư trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Instagram, một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay và cũng không nằm ngoài quy luật này. Chắc hẳn bạn cũng từ có mong muốn đọc tin nhắn Instagram mà không muốn bị người khác biết, vậy thì hãy cùng HackLikeFb khám phá mẹo đọc tin nhắn trên Instagram nà đối phương không biết nhé!

Tắt trạng thái đã đọc tin nhắn trên Instagram 

Mẹo tắt trạng thái đã đọc tin nhắn trên Instagram 

Bước 1: Truy cập trang Instagram cần tắt trạng thái

Đầu tiên, hãy truy cập ứng dụng Instagram và đi đến tài khoản của người mà bạn muốn tắt thông báo đã đọc > Chọn vào biểu tượng ba dấu chấm bên trên góc phải màn hình.

Mẹo tắt trạng thái đã đọc tin nhắn trên Instagram 1

Bước 2: Sử Dụng Tính Năng Hạn Chế

Tại cửa số mới này bạn chọn vào Hạn chế bởi sau khi bạn hạn chế tài khoản này, họ sẽ không thể biết được bạn có đang hoạt động hay đã đọc tin nhắn của họ hay chưa.

Mẹo tắt trạng thái đã đọc tin nhắn trên Instagram 2

Chỉ với bước trên bạn đã có thể đọc tin nhắn mà không hiện đã đọc, bạn có thể đọc tin nhắn mà không lo lắng về việc thông báo đã đọc sẽ xuất hiện cho người gửi. Điều này giúp bạn có thể xem tin nhắn mà không bị áp lực phải phản hồi lại những tin nhắn đó ngay lập tức.

Lưu Ý: Khi sử dụng tính năng này bạn cần lưu ý rằng khi bạn hạn chế một người dùng, tin nhắn từ họ sẽ chuyển vào mục “Tin nhắn đang chờ”, nên bạn cần kiểm tra mục này thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn quan trọng nào từ người dùng này.

Qua bài viết trên của HackLikeFb, bạn đã có thể đọc tin nhắn trên Instagram mà không lo bị phát hiện. Đây là một mẹo nhỏ giúp bạn duy trì quyền riêng tư của mình trong thế giới số. Hãy chia sẻ mẹo này với bạn bè và người thân để họ cũng có thể bảo vệ quyền riêng tư của mình nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công.

Từ khóa: Tắt Trạng Thái Đã Đọc Tin Nhắn Trên Instagram
Chuyên mục
Từ khóa
hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư thu hồi cảm xúc trên story Facebook? Instagram Note chia sẻ video trên Instagram Note bỏ chặn trên Zalo chặn tin nhắn Zalo từ người lạ chặn tin nhắn Zalo tắt bình luận Facebook xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook thông báo instagram ghim văn bản vào video reels Tắt Trạng Thái Đã Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mở Rương TikTok chèn link story Facebook tắt thông báo mọi người tắt thông báo nêu bật hiển thị lại bài viết đã ẩn trên Instagram tắt trạng thái hoạt động zalo Tắt Hoạt Động Zalo bảo mật tin nhắn Messenger Cách khóa Messenger Tắt Chế Độ Đã Xem Trên Messenger
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube