Tăng comment reels

Link facebook reels có dạng https://www.facebook.com/reel/123456789012345

Có thể nhập Nội dung bình luận nhiều hơn so với Số lượng cần tăng để giảm tỉ lệ trùng lặp comment.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn đang giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh lên Facebook bằng những thước phim ngắn trên Facebook nhưng video lại không nhận được nhiều bình luận và đánh giá của người dùng. Điều này khiến người dùng vẫn nghi ngờ về chất lượng sản phẩm mà bạn đang cung cấp. Vậy làm sao để những video đó nhận được nhiều comment hơn? Trong bài viết này hacklikefb sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ tăng cmt reels Facebook, cùng tìm hiểu nhé!

  Tăng cmt reels fb là gì ?

  Tăng cmt reels Fb, buff comment thước phim Facebook là việc bạn sử dụng các dịch vụ hay công c nào đó để tăng số lượng bình luận của video reels Facebook trong thời gian ngắn, dịch vụ này cho phép bạn tự seeding nội dung comment để phủ hợp với nội dung bài viết. Bạn có thể sử dụng để thu hút tương tác, thu hút sự chú ý và xây dựng uy tín cho mọi thước phim của bạn trên Facebook.

  Tác dụng của việc hack cmt reels Facebook

  Reels Facebook là một tính năng hoàn toàn mới của Facebook cho phép người dùng tạo ra và chia sẻ những video ngắn kèm theo đó là nhiều hiệu ứng, âm thanh và bộ lọc hấp dẫn. Nếu bạn bạn muốn hack cmt reels Facebook miễn phí, bạn có thể tham khảo một số cách sau đây:

  Sử dụng hashtag phù hợp và thịnh hành

  Hashtag là một trong các công cụ hữu ích để video của bạn tiếp cận đúng với mục tiêu và chủ đề mà nhóm đang phát triển. Áp dụng dụng các hashtag có liên quan đến nội dung, lĩnh vực hoặc xu hướng của video reels, tham khảo thêm các hashtag đang hot trên Facebook để tăng sức hút cho video reels của bạn hiệu quả hơn.

  Tạo nội dung hấp dẫn và sáng tạo

  Một trong những yếu tố quan trọng để bạn tăng cmt video reels Fb đó là nội dung video, nên sáng tạo những thước phim reels mang đến nội dung thú vị, hài hước và giải trí mang đến giá trị cho người xem. Sử dụng thêm các hiệu ứng, âm thanh và bộ lọc phù hợp để tạo ra video reels thêm sinh động và bắt mắt thu hút người xem.

  Kêu gọi người xem bình luận 

  Một cách đơn giản hơn và được rất nhiều người sử dụng để tăng cmt video reels là kêu gọi người dùng comment dưới mỗi video reels của bạn. Hãy đặt ra những câu hỏi, yêu cầu góp ý, thử thách hoặc kích thích sự tò mò của người xem video, để đạt hiệu quả cao hơn bạn cũng nên trả lời các bình luận của người xem đến sự giao tiếp và sự tương tác với nhau.

  Chia sẻ video reels lên các kênh khác

  Share video reels của bạn lên các nền tảng mạng xã hội khác như Instagram, Tiktok, Youtube hoặc các mạng xã hội khác là một cách làm rất hiệu quả để thu hút tương tác cũng như tăng cmt reels fb. Bạn có thể kêu gọi thêm bạn bè, người thân hoặc tốt hơn đó là các influencer chia sẻ video reels của bạn để video nổi bật hơn, tiếp cận nhiều người dùng hơn.

  Sử dụng các công cụ hoặc dịch vụ hỗ trợ

  Ngoài những cách làm tự nhiên và không mất phí thì bạn có thể sử dụng dịch vụ hack cmt reels Facebook tại hacklikefb.org để những thước phim có được lượng comment nhanh chóng và hiệu quả. Nếu bạn vẫn còn chưa biết cách sử dụng dịch vụ này thì hãy theo dõi hết bài viết để biết cách sử dụng nhé.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tăng comment thước phim Facebook tại hacklikefb.org

  Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ 

  Đây là một website chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến các nền tảng mạng xã hội như tăng view video fb, tăng lượt xem story, tăng share Facebook… Bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng comment reels facebook với nhiều ưu điểm sau đây:

  • Giá rẻ và hợp lý: Chỉ từ 1k/1cmt, tùy chọn số lượng cmt theo nhu cầu và ngân sách của bạn.
  • An toàn và bảo mật: Không cần cung cấp mật khẩu fb và bất kì thông tin nào khi sử dụng
  • Chất lượng và uy tín: Bình luận reels fb từ những tài khoản thật, hoạt động và có thể tự soạn nội dung cmt phù hợp.
  • Hỗ trợ khách hàng: Hệ thống luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7

  Hướng dẫn tăng comment reels facebook

  Để đạt được nhiều lượt comment reels Facebook thì bạn cần có chất lượng nội dung video phải thú vị. Tuy nhiên, với hệ thống buff cmt reels của Hacklikefb.org sẽ giúp bạn có được hàng nghìn lượt comment reels Facebook trong thời gian ngắn với nội dung theo yêu cầu. Quy trình tăng comment reels Facebook như video sau:

  Cách làm thủ công

  Bước 1: Tại trang chủ Hacklikefb.org bạn chọn MENU > Buff Facebook >Tăng comment reels.

  Bước 2: Lấy link reels > Bấm vào phần Chia sẻ dưới video > Lựa chọn khác > Sao chép liên kết.

  Bước 3: Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link facebook reels > Chọn sever phù hợp > Nội dung bình luận mà bạn mong muốn (mỗi dòng là 1 cmt) > Tạo đơn để hoàn thành đơn hàng.

  Bước 4: Hệ thống sẽ tự động tăng comment reels Facebook cho bài viết của bạn, không cần thao tác gì thêm.

  Nếu bạn gặp phải bất kỳ lỗi nào trong quá trình tăng comment reels Facebook, xin vui lòng liên hệ với hacklikefb.org để được hỗ trợ nhanh chóng. Bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ phù hợp như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,…

  Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết, chúc các bạn thành công

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube