Hướng dẫn lấy mã dự phòng Instagram cực đơn giản

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 08/05/2024

Trong thời đại hiện nay việc bảo vệ thông tin cá nhân và tài khoản trực tuyến trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Instagram sở hữu lượng tài khoản khổng lồ và được coi là kho tàng thông tin, dữ liệu nên cần được bảo mật kĩ càng. Mã dự phòng Instagram chính là chìa khóa dự phòng nếu bạn đang gặp sự cố mất mật khẩu hay mất điện thoại. Vậy phải lấy mã dự phòng như thế nào? Cùng HackLikeFb tham khảo ngay sau đây nhé!

Mã Dự Phòng Instagram Là Gì?

Mã Dự Phòng Instagram Là Gì?

Mã dự phòng là một loạt các mã được tạo ra khi bạn kích hoạt xác thực hai yếu tố (2FA) trên Instagram. Chúng hoạt động như một lớp bảo vệ bổ sung, giúp bạn có thể truy cập vào tài khoản của mình ngay cả khi bạn không thể nhận được mã xác thực thông qua SMS hoặc ứng dụng xác thực1.

Tác Dụng Của Mã Dự Phòng Instagram

Mã dự phòng Instagram có vai trò rất quan trọng trong các trường hợp bạn không thể sử dụng điện thoại di động hay ứng dụng để xác nhận mã 2FA, hoặc các trường hợp mất kết nối mạng, gặp sự cố dịch vụ tin nhắn thì mã dự phòng sẽ giúp bạn lấy lại quyền truy cập vào tài khoản.

Nếu bạn đang phát triển 1 trang Instagram nhưng chưa thu hút được nhiều người theo dõi có thể tham khảo ngay dịch vụ tại HackLikeFb để thu hút thành viên một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho kênh của bạn. Điều này sẽ giúp tạo động lực và tăng cơ hội cho kênh instagram của bạn phát triển mạnh mẽ hơn. 

Cách Lấy Mã Dự Phòng Khi Không Thể Đăng Nhập

Nếu bạn không thể đăng nhập vào Instagram và cần sử dụng mã dự phòng, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân Instagram của bạn và chọn vào Menu có biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải > chọn mục ‘Trung tâm tài khoản’.

Cách Lấy Mã Dự Phòng Khi Không Thể Đăng Nhập 1

Bước 2: Tiếp tục chọn ‘Mật khẩu và bảo mật’ > ‘Xác thực 2 yếu tố’.

Cách Lấy Mã Dự Phòng Khi Không Thể Đăng Nhập 2
Bước 3: Chọn vào tài khoản Instagram mà bạn muốn lấy mã dự phòng. Tại mục ‘Cách nhận mã đăng nhập’, chọn ‘Phương thức khác’ để lấy mã dự phòng.

Cách Lấy Mã Dự Phòng Khi Không Thể Đăng Nhập 3
Lưu Ý: Sau khi nhận được mã dự phòng Instagram bạn nên lưu vào một nơi an toàn mà bạn có thể dễ dàng truy cập khi cần thiết và không chia sẻ mã này với bất kì ai tránh ảnh hưởng đến vấn đề bảo mật của tài khoản.

Cách Lấy Mã Dự Phòng Khi Không Thể Đăng Nhập 4

Mã dự phòng Instagram không chỉ giúp bạn truy cập vào tài khoản khi không thể nhận mã 2FA, mà còn là một phần quan trọng của chiến lược bảo mật tổng thể cho tài khoản của bạn. Hãy sử dụng tính năng này của Instagram để đảm bảo rằng bạn có thể quản lý tài khoản mà không lo mất tài khoản. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công.

Từ khóa: Mã Dự Phòng Instagram
Chuyên mục
Từ khóa
hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư thu hồi cảm xúc trên story Facebook? Instagram Note chia sẻ video trên Instagram Note bỏ chặn trên Zalo chặn tin nhắn Zalo từ người lạ chặn tin nhắn Zalo tắt bình luận Facebook xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook thông báo instagram ghim văn bản vào video reels Tắt Trạng Thái Đã Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mở Rương TikTok chèn link story Facebook tắt thông báo mọi người tắt thông báo nêu bật hiển thị lại bài viết đã ẩn trên Instagram tắt trạng thái hoạt động zalo Tắt Hoạt Động Zalo bảo mật tin nhắn Messenger Cách khóa Messenger Tắt Chế Độ Đã Xem Trên Messenger
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube