Tăng view reels

Link facebook reels có dạng https://www.facebook.com/reel/123456789012345

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Những thước phim ngắn của bạn khi đăng lên Facebook không nhận được nhiều view và tương tác từ người dùng, tuy nhiên bạn không cần lo lắng bởi sau đây hacklikefb sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tăng view reels Facebook để cải thiện ngay tình trạng này. Cùng mình đi tìm hiểu thông tin chi tiết của dịch vụ này nhé!

  tăng view reels facebook

  Tăng view reels Facebook là gì?

  Tăng view reels Facebook là một trong nhưng cách để nâng cao hiệu quả truyền thông trên mạng xã hội của những thước phim ngắn lên trang cá nhân hoặc fanpage. Để nhằm mục đích khiến video của bạn có khả năng tiếp cận đến lượng lớn người dùng, mang lại dấu ấn tích cực tới người xem. Vì vậy, tăng view reels Facebook là một trong các việc làm quan trọng cần thiết cho bất kì ai muốn phát triển thương hiệu, doanh nghiệp

  Lợi ích khi buff view reels Facebook

  Vậy tại sao bạn lại cần tăng view reels Facebook? Có rất nhiều lý do để bạn quan tâm đến việc này, đặc biệt là đối với những người kinh doanh online, quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của mình. Một số lợi ích khi có nhiều lượt xem cho reels Facebook là:

  Tăng tiếp cận

  Video của bạn có nhiều lượt xem sẽ có cơ hội xuất hiện nhiều hơn trên những mục để người dùng tìm kiếm và xem video như bảng tin, watch hay mục khám phá. Nhờ vào đó sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khán giả mới, không chỉ giới hạn trong danh sách bạn bè, follower. 

  Tăng tương tác

  Có nhiều lượt xem sẽ phần nào khuyến khích người xem để lại những lượt tương tác cho video reels như like, share hay follow trang cá nhân, fanpage. Mọi hành động trên sẽ giúp bạn tạo ra mối quan hệ chặt chẽ hơn với khán giả của mình, khuyến khích người xem tham gia vào các cuộc trao đổ, thảo luận hay góp ý cho video của bạn bằng cách đặt câu hỏi, kêu gọi ý kiên hay tạo ra những nội dung độc đáo. Trả lời comment người dùng cũng là cách để bạn thân thiện hơn và tôn trọng họ.

  Tăng độ tin cậy

  Reels Facebook của bạn có lượt xem đông đảo là bằng chứng cho thấy video của bạn mang lại nội dung thu hút, chất lượng tốt và đáp ứng được mong muốn của người xem. Phần nào đó giúp bạn gây ấn tượng tốt và tăng uy tín với các khách hàng tiềm năng, người dùng sẽ tin tưởng về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp trên reels.

  buff view reels facebook

  Tăng doanh thu và kiếm tiền từ quảng cáo

  Buff view reels facebook giúp video của bạn có lượng người xem cao và bạn có nhiều cơ hội để kinh doanh hơn như bán hàng, quản bá sản phẩm và dịch vụ, đây cùng là cách để bạn có thể kiếm tiền từ việc quảng cáo nếu video đạt đủ những điều kiện mà Facebook đề ra như số lượng theo dõi, thời lượng xem video và sự tương tác

  Cách tăng view reels facebook miễn phí

  Dưới đây sẽ là một số những cách tăng view reels facebook miễn phí mà bạn có thể tham khảo và áp dụng cho tài khoản:

  • Tạo video chất lượng cao, hấp dẫn, thú vị: Liên tục cập nhật các xu hướng và hashtag nổi bật trên Facebook để lấy ý tưởng cho nội dung của mình, làm cho video của mình sinh động và độc đáo hơn bằng cách sử dụng các hiệu ứng và âm thanh hỗ trợ.
  • Kích thích sự tò mò và hứng thú của người xem: Sử dụng các kỹ thuật thu hút như câu hỏi, lời kêu gọi, lời hứa hay kết quả bất ngờ trong 3 giây đầu tiên của video, lựa chọn tiêu đề và mô tả video hấp dẫn, chứa từ khóa liên quan để thu hút người xem từ các khu vực khác nhau của Facebook.
  • Chọn giờ vàng để đăng tải video: Nghiên cứu và phân tích thói quen và sở thích của đối tượng mục tiêu để chọn được giờ vàng phù hợp nhất, thường xuyên cập nhật và đăng tải video mới để duy trì sự quan tâm của khán giả.
  • Tương tác với các reels của người khác: Bình luận, like và share các video có nội dung liên quan hoặc có lượng người theo dõi lớn, kêu gọi các bạn bè, người thân hoặc các influencer chia sẻ video của bạn để mở rộng phạm vi tiếp cận.
  • Nhúng video vào website, kênh social: Nhúng video vào các nội dung liên quan trên website, blog hoặc các kênh social khác như Twitter, LinkedIn hay Pinterest, giúp bạn tăng được sự phổ biến và chia sẻ của video, cũng như thu hút được nhiều người xem từ các kênh khác nhau.
  • Sử dụng các công cụ phân tích của Facebook: Xem các số liệu về lượt xem, lượt tương tác, độ phủ sóng, đối tượng mục tiêu, thời gian xem và nhiều thông tin khác, dựa vào các số liệu này để điều chỉnh nội dung, thời gian, kênh và phương thức tiếp thị cho video của bạn.

  Hướng cách hack view reels facebook tại hacklikefb.org

  Để đạt được nhiều lượt view reels Facebook thì bạn cần có chất lượng nội dung video phải thú vị. Nhưng với hệ thống buff view reels của Hacklikefb.org sẽ giúp bạn có được hàng trăm nghìn lượt view reels Facebook trong thời gian ngắn. Quy trình hack view reels Facebook như video sau:

   

  Bước 1: Tại trang chủ Hacklikefb.org bạn chọn MENU > Buff Facebook >Tăng view reels.

  Bước 2: Lấy link reels > Bấm vào phần Chia sẻ dưới video > Lựa chọn khác > Sao chép liên kết.

  Bước 3: Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link facebook reels > Chọn sever phù hợp > Số lượng view cần tăng > Tạo đơn để hoàn thành đơn hàng.

  Bước 4: Hệ thống sẽ tự động tăng like reels Facebook cho bài viết của bạn, không cần thao tác gì thêm.

  hack view reels facebook

  Nếu bạn gặp phải bất kỳ lỗi nào trong quá trình hack view reels Facebook, xin vui lòng liên hệ với hacklikefb.org để được hỗ trợ nhanh chóng. Bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ phù hợp như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,…

  Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết, chúc các bạn thành công!

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube