Cách Lấy Link Video Livestream Trên Youtube

Đăng lúc: 16/08/2023 |

Bạn muốn livestream để trò truyện cũng như kết hợp giới thiệu sản phẩm dịch vụ mình đang chuẩn bị kinh doanh nhưng chưa biết cách livestream cũng như tăng mắt xem để livestream nổi bật thu hút nhiều lượt đăng ký kênh giúp kênh trở nên nổi tiếng. Bài viết dưới đây hacklikefb hướng dẫn chi tiết cách livestream youtube cũng như cách lấy link video livestream trên youtube để tăng mắt xem live.Lấy link video phát trực tiếp trên kênh youtube

Điều kiện để live stream YouTube là gì?

Trước khi muốn livestream trên youtube bạn cần kiểm tra xem tài khoản có đủ điều kiện để phát video trực tiếp trên kênh youtube không?

Live stream trên YouTube hay còn được gọi là phát trực tiếp là một cách đơn giản giúp bạn tiếp cận với người xem trong thời gian thực. Bạn có thể live stream qua webcam, qua điện thoại di động hoặc qua bộ mã hóa.

 • Phát qua webcam: Là một cách phát trực tiếp dễ dàng mà không cần dùng bộ mã hóa dữ liệu. Khi bắt đầu phát trực tiếp, bạn chỉ cần bật máy ảnh của máy tính cá nhân để sử dụng webcam.
 • Phát qua điện thoại di động: Tính năng phát qua điện thoại di động cho phép bạn live stream qua ứng dụng YouTube. Tuy nhiên, nếu muốn phát trực tiếp bằng cách này thì kênh YouTube của bạn cần có ít nhất 1.000 người đăng ký.
 • Phát trực tiếp qua bộ mã hóa: Bộ mã hoá cho phép bạn ghi lại nội dung bao gồm tất cả nội dung của máy quay, micro,... rồi gửi nội dung lên YouTube để phát trực tiếp.

Cách livestream trên YouTube bằng điện thoại

 Nếu bạn sử dụng điện thoại, tài khoản dùng để phát trực tiếp phải có trên 1000 người đăng ký mới có thể phát video trực tiếp nếu kênh của bạn chưa chưa đủ 1k lượt đăng ký để phát video trực tiếp thì có thể phát livestream qua webcam.

 • Bạn Mở ứng dụng YouTube sau đó Click vào biểu tượng (+) trên thanh công cụ và chọn phát trực tiếp.Livestream youtube trên điện thoại

Cách phát trực tiếp trên YouTube bằng máy tính

Cách phát trực tiếp trên YouTube bằng máy tính cũng khá đơn giản và không khác nhiều só với cách cách live stream trên YouTube bằng điện thoại. Bạn chỉ cần sử dụng webcam của máy tính trên các trình duyệt Chrome hoặc Firefox. Hãy tiến hành theo các bước sau đây bạn nhé:

 • Bước 1: Truy cập YouTube tại www.youtube.com và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Bước 2: Bạn nhấp vào biểu tượng máy ảnh trong thanh công cụ trên cùng (nó có một dấu cộng bên trong) và chọn Go live.
 • Bước 3: Khi thấy thông báo hiện lên, chọn bạn muốn live stream Right Now (ngay bây giờ) hoặc Later Date (Để sau) bằng cách nhấn vào nút Start bên cạnh mỗi lựa chọn.
 • Bước 3: Nếu bạn đã chọn Right Now, thì tiếp theo bạn sẽ được yêu cầu lựa chọn sử dụng Built-in Webcam (webcam của máy) hoặc Streaming Software (phần mềm live stream). Sau đó, bạn chọn tùy chọn webcam nếu có.
 • Bước 4: Bây giờ, bạn hãy nhập tiêu đề và mô tả của bạn, đồng thời thiết lập cài đặt bảo mật cho buổi phát trực tiếp trên YouTube của bạn.
 • Bước 5: Bạn nhấp vào Save. Lúc này webcam của bạn sẽ tạo hình thu nhỏ cho buổi phát trực tiếp và việc của bạn là hãy chuẩn bị cẩn thận cho buổi phát trực tiếp này nhé.
 • Bước 6: Bạn nhấp vào Go Live để bắt đầu buổi phát trực tiếp.
 • Bước 7: Khi bạn hoàn tất buổi phát trực tiếp và muốn kết thúc nó hãy nhấp vào End Stream ở cuối màn hình. Video phát trực tiếp của bạn sẽ được lưu trữ với thời lượng không quá 12 tiếng.Phát trực tiếp trên máy tính

Phần mềm live stream trên YouTube - Các app live stream YouTube

Dưới đây là một số phần mềm live stream trên YouTube , các app live stream YouTube phổ biến nhất hiện nay.

 1. Bigo Live
 2. PRISM Live Studio
 3. ManyCam
 4. Livestream
 5. CameraFi Live
 6. OBS Studio
 7. GoStream

Cách lấy link video livestream trên youtube để tăng mắt 

Cách lấy link video phát trực tiếp trên youtube vô vùng đơn giản bạn có thể thao tác như sau:

Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại > Bấm xem video cần tăng mắt > Bấm vào nút chia sẻ bên dưới video > Chọn sao chép liên kết.Lấy link video livestream trên youtube

Cách lấy link video livestream trên youtube vô cùng đơn giản đúng không nào!

Như vậy ở bài viết này chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách phát video trực tiếp trên youtube cũng như cách lấy link video livestream youtube để tăng mắt. Hãy theo dõi hacklikefb.org để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

Từ khóa: lấy link video livestream youtube cách livestream trên youtube
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube