Hướng dẫn bạn cách để ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi trên điện thoại và máy tính

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 30/03/2024

Facebook hiện đang là nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới, người dùng có thể tận dụng nền tảng để chia sẻ thông tin, hình ảnh và kết nối với người thân. Ảnh bìa là phần quan trọng để trang cá nhân của bạn sẽ tạo ấn tượng đều tiên khi có người dùng ghé vào trang cá nhân của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn chia sẻ ảnh bìa của mình với tất cả mọi người. Bài viết này HackLikeFb sẽ hướng dẫn bạn cách để ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi trên điện thoại và máy tính.

Hướng dẫn bạn cách để ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi

Cách để ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi trên điện thoại

Bước 1: Chọn ảnh bìa:

Mở ứng dụng Facebook và truy cập trang cá nhân của bạn.
Nhấn vào phần "Tải ảnh lên" nằm trên ảnh bìa hiện tại.
Chọn ảnh từ thư viện ảnh, tải lên ảnh mới rồi nhấn vào lưu để bắt đầu đăng ảnh này.

Bước 2: Chỉnh sửa quyền riêng tư

Sau khi chọn ảnh bìa, bạn kéo xuống trang cá nhân.
Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải bài đăng.
Cuối cùng chỉ cần nhấn Ẩn khỏi trang cá nhân người dùng khác sẽ không xem được bài đó.

Cách để ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi trên máy tính

Bước 1: Truy cập Facebook bằng trình duyệt web vào trang cá nhân trên Facebook của bạn.
Nhấp vào chỉnh sửa ảnh bìa và chọn ảnh bìa hoặc tải lên ảnh mới,..

Bước 3: Sau khi đã tải ảnh lên bạn hãy nhấn lưu thay đổi để bắt đầu đăng ảnh này thành ảnh bìa


Bước 3. Sau khi chọn ảnh bìa, bạn sẽ thấy bài đăng thông báo ảnh bìa mới trên trang cá nhân.
Nhấp vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc dưới bên phải bài đăng.
Chọn "Chỉnh sửa đối tượng".

Trong mục "Chọn đối tượng?", chọn "Chỉ mình tôi".
Nhấp "Lưu" để hoàn tất việc cài đặt quyền riêng tư cho ảnh bìa.

Lưu ý:

Facebook đã tắt tính năng cài đặt chế độ riêng tư "Chỉ mình tôi" cho ảnh bìa. Do đó, bạn có thể sử dụng cách ẩn ảnh bìa khỏi trang cá nhân để chỉ mình bạn nhìn thấy.
Cách thực hiện có thể thay đổi tùy theo phiên bản Facebook và hệ điều hành sử dụng.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về cách để ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi. Hãy áp dụng các hướng dẫn trong bài viết này để bảo vệ quyền riêng tư của bạn và tạo ấn tượng tốt đẹp với mọi người trên Facebook. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công.

 

Từ khóa: ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi
Chuyên mục
Từ khóa
hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư thu hồi cảm xúc trên story Facebook? Instagram Note chia sẻ video trên Instagram Note bỏ chặn trên Zalo chặn tin nhắn Zalo từ người lạ chặn tin nhắn Zalo tắt bình luận Facebook xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook thông báo instagram ghim văn bản vào video reels Tắt Trạng Thái Đã Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mở Rương TikTok chèn link story Facebook tắt thông báo mọi người tắt thông báo nêu bật hiển thị lại bài viết đã ẩn trên Instagram tắt trạng thái hoạt động zalo Tắt Hoạt Động Zalo bảo mật tin nhắn Messenger Cách khóa Messenger Tắt Chế Độ Đã Xem Trên Messenger
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube