Hướng dẫn chèn link vào story Facebook đơn giản nhất

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 11/03/2024

Tính năng Story trên Facebook không ngừng làm mưa làm gió trong cộng đồng “sống ảo”. Thay vì đăng Status (Trạng thái) như trước kia, bây giơ xu hướng của người dùng là chia sẻ những khoảnh khắc ngắn trong ngày. Tương tự, thay vì lướt lên lướt xuống Newsfeed để cập nhật thông tin, nhiều người lại có thói quen xem hết Story này đến Story khác. Tuy nhiên, làm sao để chèn link story Facebook? Cùng HackLikeFb đi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Chèn link story Facebook là gì?

Những lợi ích khi chèn link story Facebook là gì?

Chèn link vào Story Facebook không chỉ là một tính năng được tạo ra cho vui. Bởi tính năng này có thể mang đến nhiều lợi ích khác nhau, nhất là với những ai đang cần quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm hay muốn website của mình được nhiều người biết đến. Với công cụ chèn link vào Story, bạn có thể mang về những lợi ích thú vị sau đây:

  • Cung cấp cho người xem nhiều thông tin thú vị liên quan: Chẳng hạn như địa chỉ đến cửa hàng của bạn, hoặc ưu đãi bạn đang tung ra cho sản phẩm của mình.
  • Giúp mọi người dễ dàng xem và đặt mua sản phẩm, xem cửa hàng hay liên hệ với bạn. Tương tự, nếu đang tổ chức sự kiện hoặc tuyển dụng việc làm, chèn link vào Story cũng hỗ trợ bạn quảng bá và mở rộng thông tin này cho những người quan tâm.
  • Thu hút thêm lượng truy cập vào blog hay website của bạn. Với những ai đang sở hữu blog hoặc website của riêng mình, đây là lợi ích rõ ràng nhất mà nhiều người dùng hướng đến.

Hướng dẫn cách chèn link vào Story Facebook?

Lưu ý: Hiện tại, bạn không thể chèn link vào Story Facebook cá nhân. Bởi đây là tính năng chỉ dành cho Fanpage mà thôi. Tuy nhiên, để có thể chèn link vào story Facebook bạn có thể đăng tin trên Instagram rồi chia sẻ sang Facebook là sẽ hoàn thành.

Để chèn link vào Story trên Facebook, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào ứng dụng Instagram > Nhấn chọn vào mục Tin của bạn > thêm một nội dung mới hoặc hình ảnh/video có sẵn trong album > Chọn Hình ảnh/video mà bạn đang muốn đăng tải.

cách chèn link vào Story Facebook? 1

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn chọn vào sticker có biểu tượng như hình bên dưới ở bên trên cùng màn hình > Bạn tìm và chọn sticker Liên kết như hình bên dưới.

cách chèn link vào Story Facebook? 2

Bước 3: Lúc này, bạn nhập đường link liên kết mà bạn muốn chia sẻ lên story Facebook vào ô URL > Nhập xong, bạn nhấn chọn Xong ở góc trên cùng bên phải > Rồi điều chỉnh đường liên kết sao cho dễ nhìn mà không gây khó chịu cho người xem > Chọn mũi tên bên dưới góc phải màn hình.

cách chèn link vào Story Facebook? 3

Bước 4: Bạn Nhấn chọn vào ô Tin của bạn > Nhấn chọn Chia sẻ > Sau đó dưới phần Cũng chia sẻ lên bạn chọn chia sẻ lên Facebook để chia sẻ đồng bộ Instagram với Facebook.

cách chèn link vào Story Facebook? 4

Trong bài viết nay, HackLikeFb đã cùng bạn đi tìm hiểu cách chèn đường link liên kết vào story Facebook thông qua Instagram cực đơn giản. Nếu bạn thấy hữu ích hay áp dụng ngay để được hưởng những lợi ích từ tính năng này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công.

Từ khóa: chèn link story Facebook
Chuyên mục
Từ khóa
hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư thu hồi cảm xúc trên story Facebook? Instagram Note chia sẻ video trên Instagram Note bỏ chặn trên Zalo chặn tin nhắn Zalo từ người lạ chặn tin nhắn Zalo tắt bình luận Facebook xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook thông báo instagram ghim văn bản vào video reels Tắt Trạng Thái Đã Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mở Rương TikTok chèn link story Facebook tắt thông báo mọi người tắt thông báo nêu bật hiển thị lại bài viết đã ẩn trên Instagram tắt trạng thái hoạt động zalo Tắt Hoạt Động Zalo bảo mật tin nhắn Messenger Cách khóa Messenger Tắt Chế Độ Đã Xem Trên Messenger
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube